1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Share Tổng hợp bộ kit trên usb dành cho KTV sữa máy nhanh cho khách

Thảo luận trong '28. Kiểm tra - sữa chữa' bắt đầu bởi vodanh, 6 Tháng tư 2018.

Lượt xem: 429

 1. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1./ Thông tin :
  - Nếu bạn là một KTV sữa chữa máy tính thì nên tải bộ kit này về
  - Nó sẽ rất hữu dụng giúp cho các bạn chuẩn đoán, sữa lỗi máy tính nhanh chóng và dễ dàng
  - Với dung lượng nhỏ các bạn có thể lưu vào usb và dễ dàng mang theo :)

  Thông tin chi tiết những soft có trong bộ Kit :

  Google Chrome Portable: Bởi vì bạn không muốn sử dụng trình duyệt của người khác, phải không nào? Liên kết ở trên là phiên bản Chrome được sửa đổi khởi chạy từ mọi thư mục, được cập nhật bằng bản phát hành ổn định mới nhất từ Google.

  Revo Uninstaller: Công cụ này là một phương pháp nhanh chóng để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, giống như các bloatware có xu hướng bám trên máy mới. Nó có một vài tính năng hữu ích, như một "chế độ Hunter" mà có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình chỉ bằng cách trỏ vào cửa sổ của họ tuyệt vời cho rằng crapware bạn không chắc chắn tên của. Hơn hết, nó cũng có thể dọn dẹp các thư mục còn sót lại ở những nơi như thư mục chương trình chính và trình đơn khởi động.

  Avira Rescue System: một công cụ tự khởi động có thể quét virus, malware, và các thứ khó chịu khác của các hệ điều hành khác. Điều này sẽ yêu cầu một ổ đĩa USB của riêng mình.

  CrystalDiskInfo: Công cụ kiểm tra sức khỏe và tuổi thọ của ổ cứng. Handy nếu bạn nghĩ rằng bộ nhớ trên máy PC là không.

  Speccy: Một cách dễ dàng để nhanh chóng xem tất cả các thông số kỹ thuật của máy tính, bao gồm các công cụ không rõ ràng như số lượng DIMM RAM được cài đặt và số lượng khe mở rộng được sử dụng.


  13.png

  Process Explorer: Một công cụ giúp bạn xác định các tiến trình đang chạy. Thuận tiện để xác định phần mềm độc hại đang hoạt động và các nội dung xấu khác.

  AdwCleaner: Công cụ tìm kiếm và phá hủy phần mềm quảng cáo - những thanh công cụ gây phiền nhiễu và trình đơn bật lên có xu hướng tự cài đặt khi người dùng không biết tải xuống các chương trình miễn phí kèm theo tất cả các loại quảng cáo độc hại nhẹ. Chương trình là một thực thi tự chứa bạn có thể khởi chạy từ ổ USB.

  IP Blocker: Một công cụ để tạo ra một tường lửa nhanh chóng, ngăn chặn có chọn lọc lưu lượng truy cập đến và đi.


  MBRtool: Đây không phải là một ứng dụng độc lập, nhưng một công cụ khởi động đòi hỏi ổ đĩa flash của chính nó. Một khi bạn tạo nó, bạn có thể bật ổ đĩa vào bất kỳ máy tính nào và khởi động từ nó để sửa chữa bản ghi khởi động chủ, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của khởi động hệ điều hành.


  12.png

  HWMonitor: Một cách dễ dàng để kiểm tra tất cả các loại phần cứng bí mật và các thiết lập mà không phải là bình thường có thể nhìn thấy trong Windows, giống như tất cả các nhiệt độ và cảm biến quạt trên bo mạch chủ. Đặc biệt tiện dụng nếu bạn đang điều chỉnh một máy tính "Chơi game" hoặc hiệu suất.

  Wireless Network Watcher: Chương trình này có thể hiển thị cho bạn tất cả các thiết bị được kết nối với mạng cục bộ của bạn, bao gồm địa chỉ IP và địa chỉ MAC. Rất hữu ích nếu có vấn đề về mạng lưới, hoặc bạn nghi ngờ ai đó trên mạng khi họ không nên

  WinDirStat: một trình phân tích đĩa và sạch hơn. Tốt cho việc nhanh chóng tìm các tệp lớn và không cần thiết để giải phóng dung lượng nếu ổ cứng của bạn bạn đang đầy. Nếu bạn thích một cách bố trí đồ họa, SpaceSniffer là một lựa chọn tốt (hoặc bổ sung).


  sadsad.png

  Các công cụ khôi phục mật khẩu NirSoft: bộ sưu tập các chương trình này được thiết kế để khôi phục lại tên người dùng và mật khẩu nếu không có tùy chọn phục hồi dễ dàng, như đặt lại qua email. Các công cụ khác nhau hoạt động trên các trình duyệt web, mạng không dây, Windows Protected Networks và thậm chí cả các công cụ máy tính để bàn từ xa.

  CD Khởi động của Hiren: một gói tất cả trong một bao gồm hàng tấn công để sửa chữa và tối ưu hóa máy tính, tất cả đều được nén vào một tệp tin CD tự khởi động. Đừng để tiêu đề đánh lừa bạn, bạn cũng có thể chạy nó từ ổ USB chuyên dụng. (Lưu ý: điều này thực sự chứa một số công cụ chúng tôi đã đưa vào hướng dẫn này, cộng thêm nhiều hơn nữa - nhưng có các phiên bản của riêng bạn về các công cụ trên một ổ đĩa không khởi động giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, vì vậy chúng tôi đưa chúng vào trong danh sách anyway.)

  ProduKey: công cụ Nirsoft khác. Thao tác này giúp bạn tìm thấy Windows và các khóa đăng ký khác, trong trường hợp bạn không thể xác minh

  2./ Link tải :
  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link

  Nguồn : Nước Ngoài
   
  Last edited: 7 Tháng tư 2018
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.