1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Soft portable Photodex ProShow Producer v9.0.3797 ko cần cài đặt

Thảo luận trong '26. Multimedia - cắt nối file' bắt đầu bởi vodanh, 17 Tháng năm 2018.

Lượt xem: 267

 1. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1./ Thông tin :
  - Photodex ProShow Producer 9 là phần mềm trình chiếu được thiết kế cho các trình chiếu chuyên nghiệp tuyệt đẹp tạo ra với điều khiển sản xuất không giới hạn, các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và các phím tắt tiết kiệm thời gian. Công cụ tối ưu này để tạo trình chiếu video cho phép thêm bất kỳ lượng ảnh, video và nhạc nào. Bạn có thể sử dụng kho vũ khí ấn tượng của các công cụ và kỹ thuật sáng tạo. Tạo chương trình tự động và hiệu ứng tức thì giúp tạo các trình chiếu được đánh bóng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ nhà sản xuất mới cho phép bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa và tùy chỉnh 'cho đến nội dung trái tim của bạn. Tinh chỉnh, hoặc xây dựng một cái gì đó hoàn toàn mới. Thêm một liên lạc chuyên nghiệp với các menu phim theo phong cách Hollywood.

  Phần mềm cho phép chia sẻ, xuất bản và bán ở định dạng HD. Trực tuyến hoặc trên TV của bạn. Hơn 40 cách để xuất bản trong tầm tay bạn. Phát trực tuyến trên Facebook, YouTube, blog hoặc trang web của bạn. Ghi trực tiếp vào đĩa DVD, Blu-ray và CD. Hoặc di chuyển trên iPad hoặc iPhone.

  Với bộ tính năng đoạt giải thưởng, bao gồm lớp ảnh / video không giới hạn, hiển thị mẫu, xây dựng thương hiệu, bảo vệ bản sao và xây dựng phương tiện truyền thông tích hợp, cùng với các tính năng sáng tạo hoàn toàn mới như mặt nạ, làm mờ nét ảnh và chuyển động khung hình. trí tưởng tượng của bạn. Các nhiếp ảnh gia có thể tạo ra những kiệt tác trình chiếu chuyên nghiệp, không chỉ trông bóng bẩy mà còn thể hiện những hiệu ứng nghệ thuật cao cấp, trước đây chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp của bên thứ 3.

  1.jpg

  Các tính năng của ProShow Producer 9
  Trình chiếu chuyên nghiệp theo cách của bạn.
  • Biến hình ảnh, video và âm nhạc của bạn thành các trình chiếu video chuyên nghiệp hoàn toàn tùy chỉnh cho khách hàng, bạn bè và gia đình. Với nhà sản xuất không có giới hạn; sử dụng ảnh, video và hiệu ứng không giới hạn để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực.

  Slick, đánh bóng cho thấy trong vài phút.
  • Tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ công việc của bạn với trình hướng dẫn cài sẵn của Nhà sản xuất. Tạo một chương trình chỉ trong vài phút với hàng tá chủ đề chuyên nghiệp hoàn hảo cho đám cưới, tương tác, ảnh gia đình, thiên nhiên và chụp ngoài trời, chụp ảnh du lịch và hơn thế nữa. Duyệt hàng trăm bản nhạc miễn phí bản quyền trong thư viện nhạc tích hợp để nhanh chóng tìm thấy bản nhạc hoàn hảo cho chương trình của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng kiểm soát hoàn toàn, ProShow Producer 9 cung cấp một số công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ để tùy chỉnh mọi khía cạnh của trình chiếu của bạn.

  Thêm các phong cách và chuyển tiếp đã sẵn sàng…
  • Biến ảnh và video của bạn thành bố cục thú vị và hoạt ảnh được đánh bóng với hơn 950 hiệu ứng có sẵn trong ProShow Producer. Chỉ cần nhấp để xem trước và áp dụng cho bất kỳ cảnh nào trong chương trình của bạn. Mô phỏng mọi thứ từ lượt trang và máy ảnh nhấp nháy để làm mờ và mờ dần.

  ... hoặc, xây dựng các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn.
  • Lấy dây cương và tạo các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn với các khung điều chỉnh, tạo mặt nạ và điều chỉnh của nhà sản xuất. và hiệu ứng. Tạo các kiểu trình chiếu, chuyển tiếp và hiển thị mẫu của riêng bạn. Xây dựng thư viện các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn cho luồng công việc hợp lý và trình chiếu nhất quán.

  Kiểu & chuyển tiếp
  • Hơn 950 hiệu ứng tích hợp cho ảnh và video của bạn.

  Xoay, thu phóng, 3D, xoay
  • Chỉ cần nhấp và kéo để tạo hiệu ứng chuyển động của riêng bạn.

  Điều khiển thời gian
  • Đặt thời gian cho các trang trình bày và hiệu ứng. Cắt video + độ dài bài hát.

  Tạo chương trình tức thì
  • Cho phép ProShow thực hiện tất cả công việc với trình hướng dẫn hiển thị.

  Hoạt ảnh khung hình chính
  • Tạo các hiệu ứng tùy chỉnh với chuyển động keyframed và fx.

  Chỉnh sửa hình ảnh
  • Cắt xén, làm mờ nét ảnh, làm mờ, điều chỉnh màu sắc và hơn thế nữa.

  Thư viện âm nhạc
  • 330+ bản nhạc miễn phí bản quyền cho các chương trình cá nhân và thương mại.

  Mặt nạ và điều chỉnh
  • Sử dụng mặt nạ và các lớp điều chỉnh để kiểm soát toàn bộ.

  Tùy chỉnh xây dựng thương hiệu
  • Thêm hình mờ và biểu tượng tùy chỉnh. Làm cho nó thành của bạn.

  Nó giống như có một studio sản xuất trên đầu ngón tay của bạn.
  • Chỉ ProShow Producer 9 cung cấp cho bạn các tính năng của trình chỉnh sửa video với tính năng dễ sử dụng của công cụ trình chiếu. Pha trộn hình ảnh và video với nhau theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được. Sử dụng tông đơ video tích hợp để chỉnh sửa các video clip của bạn và chỉ sử dụng phần bạn muốn. Chuyển video sang màu đen và trắng hoặc màu nâu đỏ với hiệu ứng tô màu bằng một cú nhấp chuột. Điều chỉnh tốc độ của video clip của bạn để tạo ra các chuỗi ngắn, thú vị và áp dụng bất kỳ kiểu trình chiếu nào của nhà sản xuất cho video của bạn.

  Điều khiển âm thanh và nhạc không có bản quyền.
  • Duyệt thư viện nhạc miễn phí bản quyền, ngay lập tức có sẵn để sử dụng trong các chương trình của bạn. 300 bài hát và 25 âm thanh FX được chọn thủ công được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại. Sử dụng các điều khiển âm thanh tích hợp để cắt các bài hát, ghép nhiều bản nhạc, ghi âm giọng nói và đặt chế độ mờ tùy chỉnh.

  Tạo tiêu đề gây ấn tượng.
  • Thêm phụ đề và tiêu đề cạnh tranh với Hollywood. Sử dụng họa tiết và tùy chỉnh chuyển động để tạo hoạt ảnh tuyệt vời. Dễ dàng tạo các chương trình kiểm chứng bằng các macro văn bản từ siêu dữ liệu EXIF hoặc IPTC.

  Bảo vệ hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  • Thêm một watermark tùy chỉnh để trình chiếu của bạn để bảo vệ hình ảnh của bạn. Sao chép bảo vệ đĩa của bạn với bảo vệ bằng mật khẩu, phát lại bảo mật và ngăn chặn vi phạm bản quyền hình ảnh của bạn. Sử dụng tính năng xây dựng thương hiệu của Nhà sản xuất để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thêm màn hình khởi động tùy chỉnh, biểu tượng và hơn thế nữa.

  Xuất bản ở mọi nơi
  • Xuất bản trình chiếu của bạn thật dễ dàng, với hơn 40 định dạng phổ biến để xem trên TV, trực tuyến và các thiết bị. Dễ dàng đăng các chương trình trên Facebook YouTube và SmugMug. Ghi trực tiếp vào đĩa DVD, Blu-ray, AVCHD và CD. Thêm một liên lạc chuyên nghiệp với các menu phim theo phong cách Hollywood.


  2./ Link tải :

  - Phiên bản cài đặt full crack : Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link

  - Phiên bản portable, ko cần cài đặt : Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  Nguồn : Internet

   
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.