1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Soft portable ConverterPDF sang HTML, DOC,Word, Excel, PostScript, CSV . . .

Thảo luận trong '29. Phần mềm văn phòng' bắt đầu bởi vodanh, 14 Tháng năm 2018.

Lượt xem: 241

 1. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1./ Thông tin :
  Coolutils Total PDF Converter 6 - chuyển đổi các tập tin PDF sang HTML, DOC (Word), văn bản, Excel, PostScript, CSV hoặc các tập tin hình ảnh (ví dụ như TIFF). Khi bạn cần chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng khác hoặc PS sang PDF, Total PDF Converter là sự lựa chọn tối thượng. Tại sao? Bởi vì, nó nhanh, dễ xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat, hỗ trợ nhiều định dạng đích và có tùy chọn hàng loạt (có thể chuyển đổi hàng trăm tệp PDF cũng như các tệp đơn lẻ). Thêm vào đó, người dùng đã đăng ký được hỗ trợ dòng lệnh để quản lý tiện ích với hiệu quả tối đa. Portable Total PDF Converter

  1.jpg

  Các tính năng của Coolutils Total PDF Converter 6
  • PDF Converter có thể lưu các tập tin Adobe dưới dạng hình ảnh (ở định dạng JPEG) và định vị một số tập tin trên một màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng Sony PSP. Hiển thị các tệp PDF của bạn trên TV theo cách phù hợp với bạn nhất. Các trang có thể được hiển thị theo chiều dọc, chiều ngang, thậm chí theo đường chéo, với một, hai, ba hoặc nhiều trang trên màn hình.
  • Total PDF Converter cũng có thể lưu các sở thích chuyển đổi. Điều này có nghĩa là, ví dụ, bạn không phải kiểm tra lại "Thay đổi từng trang thành một tệp riêng biệt" mỗi khi bạn chuyển đổi PDF sang TIFF .
  • Công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tsrating đánh số trang trong tệp outout từ bất kỳ số nào (ví dụ: “6,7,8,9”, không chỉ “1,2,3,4”).
  • Total PDF Converter cũng hỗ trợ DPI và kích cỡ giấy cho TIFF. Điều này có nghĩa rằng bây giờ bạn có thể chọn chất lượng và kích thước của hình ảnh đầu ra TIFF. Chọn từ 75, 150 hoặc 300 DPI hoặc đặt của riêng bạn. Kích thước trang có thể là A3, A4, A5, B4, B5 hoặc Letter. Cũng như vậy, bạn có thể đổi tên .tiff thành .tif thông qua GUI và dòng lệnh trong quá trình chuyển đổi \ PDF sang TIFF.
  • Total PDF Converter có thể chuyển đổi nhiều trang PDF thành HTML và đặt mỗi trang trong một tệp HTML riêng biệt.

  2./ Link tải :

  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link


  Nguồn : internet
   
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.