1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Soft portable Tăng tốc PC với Defrag Professional v21.2.2011 ko cần cài đặt

Thảo luận trong '28. Kiểm tra - sữa chữa' bắt đầu bởi lovevip3x, 8 Tháng tám 2018.

Lượt xem: 202

 1. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  1./ Mô tả :

  Tăng tốc PC của bạn!
  Đừng để một máy tính chậm làm hỏng công việc của bạn hoặc vui vẻ! Hãy để O & O Defrag tối ưu hóa đĩa cứng của bạn và bạn có thể trải nghiệm tăng tốc độ lên đến 100%! Chống phân mảnh đĩa thường xuyên tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn!

  Khi bạn chống phân mảnh, các tệp mà Windows phân tách khi lưu tài liệu trên đĩa cứng được đặt lại một cách hợp lý để các tệp có thể nhanh chóng được nhận diện và tìm thấy bằng đầu đọc và ghi bên trong phần cứng của bạn. Tốc độ tăng lên đến 100% không phải là không phổ biến, và phần cứng của bạn bị hao mòn ít hơn nhiều!
  O&ODefragProfessional17_01large.png

  Tính năng sản phẩm
  Tăng tốc độ lên tới 100%
  Tự động chống phân mảnh nền
  Ngăn chặn sự phân mảnh mới từ bao giờ xảy ra
  O & O DiskCleaner tích hợp sẵn
  Mới: Ổ đĩa O & O tích hợp sẵn
  Mới: Bộ lọc phân đoạn để xác định các tệp bị phân mảnh nhất trên ổ đĩa
  Cải thiện tối ưu hóa SSD
  Dễ sử dụng: Lý tưởng cho người mới bắt đầu và chuyên gia
  Kéo dài tuổi thọ phần cứng của bạn
  Chống phân mảnh nhiều ổ cùng một lúc
  Tăng cơ hội khôi phục các tệp bị mất và tăng tốc độ sao lưu của bạn
  Quản lý năng lượng cho máy tính xách tay
  Trợ lý lập lịch trình trình chống phân mảnh đĩa
  Hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Vista

  Các tính năng quan trọng trong nháy mắt
  Tốc độ PC tăng lên đến 100%: Không có gì tệ hơn khi bạn muốn làm điều gì đó trên PC và máy tính của bạn chạy chậm. Một trình chống phân mảnh đĩa được sử dụng thường xuyên có thể tăng tốc độ máy tính ở mọi lứa tuổi và làm cho nó hoạt động như mới một lần nữa!

  O & O DiskCleaner tích hợp sẵn
  Tìm kiếm và xóa các tệp tạm thời và không cần thiết đang chiếm bộ nhớ và tăng phân mảnh. O & O DiskCleaner cũng làm tăng tính bảo mật của dữ liệu của bạn, vì nội dung riêng tư (ví dụ: Thumbs.db, bản sao tài liệu, bản nháp email, Dumps) sẽ không còn được lưu dưới dạng bản sao trong các tệp hệ thống không cần thiết.

  Mới: Ổ đĩa O & O tích hợp sẵn
  Dung lượng lưu trữ hạn chế vẫn còn phổ biến trong nhiều sổ ghi chép hiện nay. O & O DiskStat cung cấp tổng quan nhanh về cách sử dụng ổ đĩa cứng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các tệp hoặc thư mục đang chiếm dung lượng đĩa có giá trị trên ổ cứng và làm chậm hệ thống của bạn. Công cụ đa năng này cung cấp giao diện trực quan kiểu Windows Explorer và nhiều tùy chọn để tìm kiếm các bộ lọc không gian.

  Thống kê hiệu suất suốt đời
  Bây giờ bạn có thể thấy trong số liệu thống kê chi tiết chỉ là những lợi ích của việc chống phân mảnh thường xuyên với O & O Defrag đang mang lại cho bạn - từ thời điểm bạn mua phần mềm này đến hiện tại. Các số liệu thống kê cho bạn thấy chính xác cách phân mảnh đĩa đang tăng tốc máy tính của bạn và hiển thị đồ họa như thế nào một dọn dẹp đĩa thường xuyên tối ưu hóa tốc độ máy tính của bạn.

  Tốc độ tăng lên đến 100% không phải là hiếm!
  O & O Defrag giải phóng tốc độ ẩn của máy tính của bạn bằng cách đặt các đoạn tệp một cách hiệu quả và hợp lý lại với nhau. O & O Defrag cung cấp cho bạn mọi thứ từ việc chống phân mảnh hoàn toàn tự động đến thiết lập chuyên nghiệp: mọi thứ mà phần mềm chống phân mảnh đĩa chuyên nghiệp sẽ làm. Bằng cách liên tục tổ chức các tập tin trên đĩa cứng của bạn, máy tính của bạn có thể đọc chúng nhanh hơn nhiều. Điều này làm tăng tốc độ truy cập đọc và ghi lên tới 100% và bởi vì đầu đọc và ghi phải di chuyển ít hơn nhiều, chúng ta thường thấy tuổi thọ phần cứng tăng lên tới 40%.

  Mới: Xóa dung lượng trống trên đĩa cứng để bảo mật
  Bảo vệ quyền riêng tư của bạn. O & O Defrag 20 giờ đây cũng có thể được sử dụng để xóa an toàn và vĩnh viễn dung lượng trống trên đĩa cứng của bạn. Điều này ngăn cản đánh cắp nhận dạng và đánh cắp các tập tin và các tài liệu bí mật của bạn vì xóa các tập tin trong môi trường Windows lá dấu vết của dữ liệu vẫn còn trên đĩa. Bằng cách xóa chúng một cách an toàn, bạn ngăn chặn chúng rơi vào tay kẻ xấu. Đơn giản chỉ cần để O & O Defrag 20 Pro tự động xóa các tập tin bí mật sau khi chạy đĩa phân mảnh!

  Thời gian phân mảnh ngắn hơn và khởi động chương trình và hệ thống nhanh hơn
  Với O & O Defrag 20, một số ổ đĩa cứng có thể được chống phân mảnh đồng thời. Bên cạnh đó, các thuật toán sử dụng để đạt được một chống phân mảnh đĩa đã được tăng tốc đáng kể, giảm thời gian cần thiết cho một defrag. Nếu máy tính của bạn chạy chậm và bạn đang tìm kiếm một trình tối ưu hóa tốc độ đĩa, không cần nhìn xa hơn nữa. Có gì lúc đầu dường như bị mất tốc độ máy tính và hiệu suất có thể dễ dàng được phát hiện lại một lần nữa với O & O Defrag, cho bạn sự yên thêm tâm rằng phần cứng của bạn có sức khỏe tốt và PC của bạn đang chạy ở tốc độ cao.

  Tự động chống phân mảnh trong nền
  O & O Defrag hoạt động lặng lẽ trong nền để quá trình chống phân mảnh không làm phiền các tác vụ khác và không có tác động tiêu cực về hiệu suất trên hệ thống của bạn. O & O ActivityMonitor định kỳ xác định tải hệ thống. Nó kiểm soát nhu cầu hiệu năng của O & O Defrag trong quá trình chống phân mảnh và điều chỉnh nó theo trạng thái hiện tại của ổ đĩa và PC của bạn. Bạn có thể tiếp tục làm việc hoặc chơi trên PC của bạn trong khi đĩa của bạn đang được phân mảnh trong nền và tốc độ máy tính của bạn được tối ưu hóa.

  Chỉnh sửa video nhanh hơn và an toàn hơn
  Việc chỉnh sửa và lưu video liên tục tăng lên, nghĩa là các hệ thống phải xử lý nhiều dữ liệu hơn. Mặc dù việc sử dụng các máy trạm cao cấp để chỉnh sửa video, tổn thất dữ liệu qua sự gián đoạn trong luồng dữ liệu vẫn xảy ra. Ngay cả phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất chỉ tốt bằng máy tính được cài đặt trên đó. O & O Defrag tạo ra một luồng dữ liệu bằng nhau cho phép nó được xử lý dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều. Đối với các hệ thống chỉnh sửa video, O & O đề xuất cả hai phương pháp chống phân mảnh STEALTH hoặc SPACE.

  Hoàn hảo cho gia đình hiện đại
  Những ngày này, tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có một thiết bị của riêng mình (hoặc thậm chí nhiều hơn một!) Và tất cả chúng đều được sử dụng rộng rãi cho cả công việc và vui chơi. Chúng tôi đã công nhận điều này và cung cấp cho bạn O & O Defrag trong phiên bản 3 PC giảm giá đặc biệt. Ấn bản này có hiệu lực trên tối đa 3 máy và bạn tiết kiệm 45% so với giá giấy phép duy nhất!

  Trải nghiệm chơi game tốt hơn nhiều
  Bởi vì nhiều trò chơi trên máy tính lưu trữ và làm việc với rất nhiều tệp và dữ liệu, chúng có thể là một nguồn chính của phân mảnh. Thêm vào đó các tập tin bị phân mảnh còn lại từ Windows và bạn có một hiệu ứng tắc nghẽn dữ liệu ngay khi bạn không cần nó - khi bạn đang chơi game! Sử dụng trình tối ưu hóa tốc độ chuyên nghiệp như O & O Defrag sẽ giải phóng nút cổ chai này và cho phép bạn tận hưởng trò chơi nhanh hơn và mượt mà hơn.


  2./ Link tải :

  - Dành cho 64bit : Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  - Dành cho 32bit : Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link

  Nguồn : internet
   
  Last edited: 8 Tháng tám 2018
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.