1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Soft portable ghi đĩa cực mạnh với Ashampoo Burning Studio v19.0.2.6 Portable

Thảo luận trong '24. DVD - VCD - CD' bắt đầu bởi lovevip3x, 1 Tháng tám 2018.

Lượt xem: 183

 1. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  1./ Mô tả :
  Ashampoo Burning Studio 19 ghi các tập tin, phim và nhạc của bạn vào bất kỳ đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray nào. Thật dễ dàng, nhanh chóng và an toàn! Ghi dữ liệu, tạo đĩa CD âm thanh, tạo bản sao lưu hoặc tạo phim của riêng bạn - khả năng là vô tận! Ngay cả các dự án cao cấp như DVD video với các menu động và màn hình chọn cảnh chỉ là vài phút. Nhận giải pháp tổng thể cho đầu ghi đĩa của bạn!

  Nhanh chóng, rõ ràng và mạnh mẽ - bây giờ với bảo vệ chống xước!
  Ghi phim và ảnh vào đĩa bằng các menu động
  Chế độ xem lịch sử cho 20 dự án cuối cùng có tính năng khôi phục
  Các tính năng sao lưu mở rộng với hỗ trợ mã hóa và mật khẩu
  Có, đốt đĩa có thể đơn giản!
  Nhiều người dùng lần đầu sửng sốt khi họ sử dụng Burning Studio lần đầu tiên. Nó là dễ dàng? Vâng, tất cả đều tập trung xung quanh ba bước. Chọn tệp của bạn, chọn phương thức xử lý và chọn mục tiêu. Cần một menu động cho DVD video của bạn? Nó chỉ mất một vài cú nhấp chuột. Bạn muốn sao lưu bộ sưu tập ảnh của mình trên nhiều đĩa? Với Ashampoo Burning Studio 19, mọi người đều có thể làm được!
  1.jpg

  Bảo vệ đầu cho an toàn tối đa
  Việc bảo vệ đầu mới bảo vệ hoàn toàn dữ liệu của bạn. Các vết trầy xước có thể khiến các bề mặt đĩa không đọc được và các tệp không thể khôi phục. Ashampoo Burning Studio 19 đưa khủng bố ra khỏi các vết trầy xước bằng cách lan truyền nhiều bản sao dữ liệu của bạn trên đĩa cùng với công cụ khôi phục khẩn cấp! Bằng cách này, bạn vẫn có thể khôi phục các tập tin và kỷ niệm quý giá của bạn nếu đĩa bị trầy xước.

  Tính năng lịch sử tiện dụng
  Tất cả chúng ta đã ở đó. Chúng tôi đang cố gắng chỉnh sửa một dự án trước đó và không thể nhớ liệu chúng tôi đã lưu nó ở nơi đầu tiên và nếu có, ở đâu? Tính năng lịch sử mới cho bạn thấy 20 dự án gần đây nhất và phục hồi chúng chỉ với một cú nhấp chuột! Tất cả các sửa đổi, điều chỉnh thiết kế và, một cách tự nhiên, các lựa chọn tệp sẽ được khôi phục. Bạn sẽ không bao giờ mất dấu một lần nữa các dự án của bạn!

  Trình chỉnh sửa video đa năng
  Chúng tôi tự hào giới thiệu: trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhất trên thị trường! Tiết kiệm thời gian và kết hợp hình ảnh và video chỉ với vài cú nhấp chuột, thêm nhạc nền, hoàn tất. Nếu bạn thích, hãy đặt các công đoạn hoàn thiện vào dự án của bạn và điều chỉnh thời lượng hiển thị và chuyển tiếp tốt và bạn đã sẵn sàng!

  Định dạng phù hợp cho mọi bộ phim
  Tạo và ghi phim là một trong những thế mạnh cốt lõi của Ashampoo Burning Studio 19. Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa với tất cả các trình phát có sẵn, chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến từ MPEG4, H.264 đến AAC. Cho dù đó là các bản thu âm điện thoại di động đơn giản hay các dự án phim đầy tham vọng, Burning Studio 19 vẫn là lựa chọn an toàn và an toàn cho bạn.

  Phần mềm ghi đĩa có thể rất trực quan!
  Ashampoo Burning Studio 19 mới tôn trọng luồng công việc tự nhiên của người dùng. Trong khi các ứng dụng ghi đĩa khác có bạn xay qua các đợt mô-đun vô tận, Burning Studio cung cấp các giải pháp nhanh chóng, đơn giản. Cần kết quả tốt nhanh chóng với ít hoặc không có thiết lập thủ công? Ashampoo Burning Studio 19 là chương trình dành cho bạn với các tính năng tự động thông minh và các cài đặt trước để thực hiện công việc khỏi vai của bạn!

  Tạo phim và trình chiếu của riêng bạn
  Với Burning Studio 19, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm! Cắt phim, thêm phần giới thiệu và bản phác thảo hoặc chèn phụ đề hoặc chủ đề làm sẵn cho kết quả chuyên nghiệp. Đặt tâm trạng với đồ họa và âm thanh tùy chỉnh, tạo trình chiếu tuyệt đẹp với nhạc nền và biến những kỷ niệm quý giá của bạn thành một kiệt tác trực quan. Thiết kế bìa cá nhân cho đĩa CD âm thanh của bạn và sử dụng tính năng mosaic hấp dẫn hoặc nhiều mẫu. Lễ kỷ niệm gia đình, sự kiện công việc hay kỳ nghỉ, Ashampoo Burning Studio 19 biến mọi thứ thành một tác phẩm nghệ thuật!

  Nghe nhạc và audiobook trong xe của bạn một cách dễ dàng
  Khi bạn đang đốt đĩa cho đài phát thanh xe hơi của bạn chọn đúng định dạng là rất quan trọng hoặc bạn sẽ mất thứ tự bài hát hoặc kết thúc với một đĩa không thể chơi được. Burning Studio mới đã giúp bạn hoàn thành! Với hơn 1000 cài đặt trước và cấu hình cho tất cả các đài phát thanh xe hơi phổ biến, đĩa của bạn sẽ hoạt động theo cách bạn mong đợi trên bất kỳ thiết bị nào. Nó cũng hoàn hảo cho audiobook! Thay vào đó, bạn sẽ có các bài hát của mình trên máy nghe nhạc MP3? Không có vấn đề, có rất nhiều cài đặt trước cho loại thiết bị này quá!

  Rip đĩa CD và ghi đĩa nhạc
  Tính năng tự động trích xuất khéo léo trong Ashampoo Burning Studio 19 trích xuất âm thanh từ đĩa nhạc chỉ trong vài giây! Nghệ sĩ và tiêu đề được tự động công nhận. Tạo đĩa CD chất lượng cao với kích thước tệp hoàn hảo ở định dạng tốt nhất. Chấm dứt các tệp được gắn nhãn sai hoặc bị đánh dấu sai! Sử dụng các tính năng bình thường hóa âm lượng và bộ cân bằng cho âm thanh nâng cao và mọi thứ trên cùng với nắp riêng. Nghe hay sao? Đó là bởi vì nó là!

  An toàn và an toàn đa mục đích đốt
  Burning Studio có một cách tiếp cận giàu trí tưởng tượng ngay cả đối với các tác vụ đơn giản như ghi dữ liệu. Việc mở rộng đĩa giúp việc chia nhỏ dữ liệu trên nhiều đĩa trở nên vô cùng dễ dàng, có hỗ trợ tự động phát với menu tùy chỉnh và bảo vệ mật khẩu mạnh cho các đĩa được mã hóa. Việc bảo vệ đầu mới đảm bảo dữ liệu vẫn có thể đọc được ngay cả với các bề mặt đĩa bị hỏng nặng!

  Sao lưu đáng tin cậy cho dữ liệu quan trọng
  Burning Studio đi kèm với các tính năng sao lưu mạnh mẽ. Ghi hoặc sao lưu dữ liệu của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Đơn giản chỉ cần chọn các tập tin của bạn, chọn một mục tiêu và bạn tốt để đi - tuyệt vời đơn giản nhưng kỹ thuật rực rỡ. Nếu dữ liệu của bạn không vừa với một môi trường duy nhất, Burning Studio sẽ tự động chia nhỏ nó trên nhiều đĩa, tự động. Tính năng nén và bảo vệ bằng mật khẩu cũng được hỗ trợ!

  2./ Link tải :

  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link


  Nguồn : internet
   
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.