Phần mềm Bảo trì và sữa chữa Windows 10

Thảo luận trong '27. Vệ sinh - tối ưu' bắt đầu bởi lovevip3x, 30 Tháng sáu 2018.

Lượt xem: 430

 1. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  1./ Mô tả :
  - Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn. Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn.
  1.jpg

  Tại sao tôi nên sử dụng Windows 10 Manager?
  Windows 10 là hệ điều hành mới nhất cho người dùng gia đình và các chuyên gia. Windows 10 mang đến sự rõ ràng cho thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện công việc hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng hơn và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên PC của bạn.

  Windows 10 Manager là công cụ phần mềm mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 10 của bạn, nó bó hơn 30 tiện ích khác nhau trong một và giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và cá nhân!

  Các tính năng và lợi ích của Windows 10 Manager
  Information:
  Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của Windows, các sản phẩm Office; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Windows 10 Manager cung cấp tính năng dọn dẹp 1 lần dọn dẹp hệ thống của bạn tự động; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

  Tối ưu hóa: Tinh
  chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng của bạn để tăng tốc độ và hiệu năng của hệ thống; Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục sao lưu nâng cao để khôi phục lại sự thay đổi độc hại của virus; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch nhiệm vụ, tắt một số dịch vụ và nhiệm vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống.

  Cleaner:
  Tìm hiểu các tập tin hoặc thư mục nào chiếm dung lượng đĩa của bạn và được hiển thị với biểu đồ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không có các tệp còn lại và các mục Đăng ký; Tìm và xóa các tập tin rác để tăng không gian đĩa cứng; Trình tìm kiếm tệp trùng lặp có thể quét máy tính của bạn cho các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục Registry được liên kết không chính xác; Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện khả năng đáp ứng của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể làm sạch các biểu tượng và tập tin vô ích trên Desktop một cách dễ dàng.

  Tùy biến:
  Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo; Quản lý các mục được ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Thanh tác vụ và Màn hình Bắt đầu; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ bằng trình khởi chạy Jump List; Điều chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa dễ dàng menu Win + X được hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới cùng bên trái của Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo phím tắt được thực hiện nhanh trên hộp thoại chạy. Visual Customizer có thể thay đổi các biểu tượng kiểu tập tin và hệ thống, tự động thay đổi hình ảnh màn hình khóa.

  Bảo mật:
  Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh tùy chọn Khôi phục hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các bản nhạc mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục trong Bảng điều khiển.

  Mạng:
  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt web và chỉ cho phép truy cập vào Máy chủ được chỉ định.

  Misc. Tiện ích:
  Hiển thị tập hợp các tiện ích Windows và các mục hệ thống pin vào Start Screen và Taskbar; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tệp thường xuyên bằng Super Copy. Công cụ đăng ký giúp bạn dễ dàng thao tác với Registry

  2./ Link tải :

  - Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  - Hướng dẫn crack :
  => tắt trình duyệt virus của máy tính
  => sau mở file crack lên bấm vào chữ " Patch " là xong .
  Capture_2018_06_30_21_42_48_272.png  3./ Video hướng dẫn sử dụng :


  Nguồn : sưu tầm
   
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.