Phần mềm AUTODESK AUTOCAD V2013 MAC OSX ISO full crack

Thảo luận trong 'Đồ Họa' bắt đầu bởi thanhga, 7 Tháng mười hai 2015.

Lượt xem: 5,014

 1. thanhga

  thanhga Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2013
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  AUTODESK AUTOCAD V2013 MACOSX ISO full crack

  [​IMG]
  Thiết kế và định hình thế giới xung quanh bạn với, tính năng linh hoạt mạnh mẽ trong năm 2013 phần mềm AutoCAD ®, một trong những công cụ thiết kế 2D và 3D CAD hàng đầu thế giới. Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ cho thiết kế tổng hợp và tài liệu hướng dẫn, kết nối và hợp lý hóa thiết kế và tài liệu hướng dẫn quy trình công việc của bạn. AutoCAD 2013 có sẵn trên Windows và Mac ® OS, cho phép bạn làm việc hữu trên nền tảng của sự lựa chọn. Mở rộng sức mạnh của AutoCAD khi bạn mua như là một phần của AutoCAD Design Suite, cung cấp các quy trình công việc giao tiếp trực quan dễ sử dụng.

  Có gì mới với AutoCAD 2013

  Mục Xem chi tiết và
  Một tab tài liệu mô hình mới cung cấp truy cập dễ dàng hơn để các công cụ cho việc tạo ra các phần và chi tiết về quan điểm. Chọn từ các phương pháp phần phổ biến bao gồm đầy đủ, một nửa, bù đắp, và phù hợp. Xác định ranh giới hình tròn hoặc hình chữ nhật cho xem chi tiết. Hạn chế dòng phần và ranh giới cụ thể đến các điểm chính trong các quan sát bản vẽ để giúp duy trì lòng trung thành thậm chí là mô hình hay bố trí thay đổi. Duy trì tính nhất quán trên nhiều quan điểm phần hoặc chi tiết với phong cách xem tùy biến.

  Strike-Thru Tiêu đề
  Một phong cách gạch mới được cung cấp cho Mtext, Mleaders, Kích cỡ, Bàn ArcText cung cấp sự linh hoạt cho đại diện cho văn bản trong tài liệu của bạn.

  Autodesk 360 Kết nối
  Một kết nối chặt chẽ với Autodesk 360 cho phép bạn đồng bộ hóa các tập tin. Điều này bao gồm đồng bộ hóa các bản vẽ và thư mục với tài khoản trực tuyến của bạn trực tiếp từ bên trong phần mềm AutoCAD. Bạn có thể xuất và đính kèm tập tin trực tiếp vào tài khoản đăng nhập duy nhất của bạn và chia sẻ file với người khác thông qua tài khoản trực tuyến của bạn Autodesk.

  Tùy biến và Hỗ trợ file Sync
  Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và truy cập tuỳ chọn tuỳ biến AutoCAD của bạn và các tập tin hỗ trợ để đi du lịch với bạn khi bạn di chuyển từ một máy tiếp theo.

  Social Media Sharing
  Chia sẻ thiết kế AutoCAD của bạn với thế giới xã hội của bạn bằng cách sử dụng built-in kết nối cho Facebook và Twitter.

  AutoCAD Apps trên Autodesk khoán
  Dễ dàng mở rộng sức mạnh của phần mềm AutoCAD bằng cách sử dụng ứng dụng đồng AutoCAD được tạo ra bởi các thành viên của Mạng lưới Nhà phát triển Autodesk®. Bắt các add-in bạn cần chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Ghé thăm một điểm đến duy nhất để lựa chọn từ hàng trăm Autodesk đã được phê duyệt mở rộng.

  Bối cảnh PressPull Sensitive
  Các công cụ PressPull được tăng cường để được linh hoạt hơn và bối cảnh nhạy cảm. Bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ PressPull để extrude và bù đắp những đường cong, tạo bề mặt và chất rắn. Một lựa chọn Nhiều mới trong công cụ PressPull cho phép bạn chọn nhiều đối tượng trong một hoạt động PressPull duy nhất.

  Inventor tập tin nhập khẩu
  Phần mềm Autodesk® Inventor® Fusion thêm vào 3D khả năng thiết kế khái niệm của AutoCAD, cho phép bạn linh hoạt chỉnh sửa và xác nhận các mô hình từ hầu như bất cứ nguồn nào. Tăng cường khả năng tương tác cho phép bạn chỉnh sửa các chất rắn trong C (Si bloquean la Publicidad, el sitio NO tendrá Recursos para mantenerse) s mà không cần nổ chúng.

  Bề mặt cong Extraction
  Các công cụ trích xuất Surface Curve mới chiết xuất từ đường cong Isoline qua một điểm nhất định trên một bề mặt hoặc khuôn mặt của một chất rắn.

  Modern Tương tác người dùng
  Giao diện người dùng AutoCAD đã được tăng cường để cung cấp một sự tương tác liền mạch với phần mềm. Bạn sẽ tìm thấy một dòng ít xâm nhập, nhưng linh hoạt hơn lệnh, thêm ribbon theo ngữ cảnh, và các đối tượng hơn với kẹp đa chức năng. Điều này tương tác sắp xếp hợp lý với các công cụ mạnh mẽ, chẳng hạn như các mảng kết hợp và nở giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào thiết kế của bạn.

  Sở hữu Chỉnh sửa Xem trước
  Bạn tự động và ngay lập tức có thể xem trước những thay đổi để phản đối tài sản trước khi áp dụng chúng. Ví dụ, nếu bạn chọn các đối tượng và sau đó sử dụng bảng Properties để thay đổi màu sắc, các đối tượng được chọn tự động thay đổi màu sắc như bạn vượt qua con trỏ trên mỗi màu trong danh sách.

  Di cư đơn giản hóa đến AutoCAD 2013
  Các công cụ mới và nâng cao làm cho nó dễ dàng hơn để chuyển các thiết lập tùy chỉnh của bạn hoặc thiết lập lại phần mềm AutoCAD để mặc định cài đặt các thiết lập. Cải thiện xử lý bảng công cụ, một công cụ thiết lập lại mà trả về bạn để các thiết lập mặc định, và một di dân mới của vật liệu tùy chỉnh giúp dễ dàng chuyển tiếp đến AutoCAD 2013 AutoCAD 2012 hoặc phiên bản trước đó.

  AutoCAD 2013 cho Mac
  Apple® Mac OS® X v10.6.8, OS X v10.7.2 hoặc mới hơn với bộ xử lý Intel 64-bit
  Apple® Mac® Pro 4.1 hoặc sau này; MacBook® Pro 5.1 hoặc mới hơn (MacBook Pro 6.1 hoặc mới hơn được khuyến khích); iMac® 8.1 hoặc mới hơn (iMac 11.1 hoặc mới hơn được khuyến khích); Mac® nhỏ 3.1 hoặc mới hơn (Mac mini 4.1 hoặc mới hơn được khuyến khích); MacBook Air® 2.1 hoặc mới hơn; MacBook® 5.1 hoặc mới hơn (MacBook 7.1 hoặc sau đó được đề nghị)
  3 GB RAM (đề nghị 4 GB)
  2,5 GB không gian đĩa miễn phí để tải về và cài đặt (3 GB đề nghị)
  Tất cả các card đồ họa trên phần cứng được hỗ trợ
  1.280 x 800 hiển thị với màu sắc trung thực (1.600 x 1.200 với màu sắc thật sự được đề nghị)
  Tất cả Mac OS X hệ điều hành hỗ trợ ngôn ngữ
  Apple® Chuột, Apple Magic Mouse, Magic Trackpad, MacBook® Pro trackpad, hoặc chuột Microsoft tuân thủ.
  Máy in Mac OS X-compliant

  Link tải :
  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  pass : kythuatvien
   
  Chủ đề cũ hơn
  Đang tải...
 2. trinhquanglinh

  trinhquanglinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2016
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  anh cho em xin cai pass cua autocar 2013 voi
   
  vodanh thích bài này.
 3. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Link tải :
  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  pass : kythuatvien
   
 4. Bond

  Bond Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2018
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  khong crack duoc add oi help me!
   
  lovevip3x thích bài này.
 5. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  có file crack sẵn rồi mà bạn, chỉ cần chạy thôi mà :(
   
 6. NguyenThe Anh

  NguyenThe Anh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2018
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  co file crack autocad 2013 cho macbook ko ad oi cho em xin voi
   
  vodanh thích bài này.
 7. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  của bạn đây, ko chịu tìm dì hết hà :D Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.