1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Share [Android ] Tự Học Lập Trình Android Qua Video

Thảo luận trong '3.// Phần Mềm - Soft - Tool' bắt đầu bởi bearsos, 6 Tháng mười một 2016.

Lượt xem: 994

 1. bearsos

  bearsos Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2015
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Xin chào các bạn yêu thích lập trình (nói chung) và ]lập trình android/mobile_app (nói riêng). Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ con đường sự nghiệp của một nhà phát triển android_app và những bí kíp dành cho những người học/làm android. Đây là bài đầu tiên dành cho những người bắt đầu.

  Android là một "Hệ Điều Hành" được cài đặt trên một số phần cứng riêng biệt mà ở đây chủ yếu là cài đặt trên các thiết bị smartphone (của SamSung, LG, HTC, Motorola ... ). Cũng giống như các hệ điều hành khác trên điện thoại (window phone 7, ios, blackberry ...), Android là một hệ điều hành dành cho điện thoại được viết từ java, mã nguồn mở hoàn toàn giúp có các lập trình viên cài đặt các ứng dụng trên thiết bị do chính mình viết ra.
  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  Các nhà phát triển viết ứng dụng cho Android dựa trên ngôn ngữ Java. Sự ra mắt của Android vào ngày 5 tháng 11 năm 2007 gắn với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, bao gồm 78 công ty phần cứng, phần mềm và viễn thông nhằm mục đính tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai.

  Lịch sử phát triển Anroid
  Tháng 7 năm 2005, Google mua lại Android, Inc., một công ty nhỏ mới thành lập có trụ sở ở Palo Alto, California, Mỹ. Những nhà đồng sáng lập của Android chuyển sang làm việc tại Google gồm có Andy Rubin (đồng sáng lập công ty Danger), Rich Miner (đồng sáng lập công ty Wildfire Communications), Nick Sears (từng là phó chủ tịch của T-Mobile), và Chris White (trưởng nhóm thiết kế và phát triển giao diện tại WebTV). Khi đó, có rất ít thông tin về các công việc của Android, ngoại trừ việc họ đang phát triển phần mềm cho điện thoại di động. Điều này tạo những tin đồn về việc Google có ý định bước vào thị trường điện thoại di động.
  Tại Google, nhóm do Rubin đứng đầu đã phát triển một nền tảng thiết bị di động dựa trên hạt nhân Linux, được họ tiếp thị đến các nhà sản xuất thiết bị cầm tay và các nhà mạng trên những tiền đề về việc cung cấp một hệ thống mềm dẻo, có khả năng nâng cấp mở rộng cao.[cần dẫn nguồn] Một số nguồn tin cho biết trước đó Google đã lên danh sách các thành phần phần cứng và các đối tác phần mềm, đồng thời ra hiệu với các nhà mạng rằng họ sẵn sàng hợp tác ở nhiều cấp độ khác nhau. Ngày càng nhiều suy đoán rằng Google sẽ tham gia thị trường điện thoại di động xuất hiện trong tháng 12 năm 2006. Tin tức của BBC và Nhật báo phố Wall chú thích rằng Google muốn đưa công nghệ tìm kiếm và các ứng dụng của họ vào điện thoại di động và họ đang nỗ lực làm việc để thực hiện điều này. Các phương tiện truyền thông in và online cũng sớm có bài viết về những tin đồn cho rằng Google đang phát triển một thiết bị cầm tay mang thương hiệu Google. Và lại càng có nhiều suy đoán sau bài viết về việc Google đang định nghĩa các đặc tả công nghệ và trình diễn các mẫu thử với các nhà sản xuất điện thoại di động và nhà mạng.
  Tất cả các ứng dụng có thể được tạo ra cho Android?
  Android không phân biệt giữa các ứng dụng lõi của điện thoại và các ứng dụng của bên thứ ba. Họ tất cả có thể được xây dựng để có thể truy cập bằng khả năng của một người cung cấp cho người sử dụng điện thoại với một dải rộng các ứng dụng và dịch vụ. Với các thiết bị xây dựng trên Hệ điều hành Android, người dùng có thể hoàn toàn thích ứng với điện thoại đến lợi ích của họ. Họ có thể trao đổi trên màn hình của điện thoại, những phong cách của dialer, hoặc bất kỳ ứng dụng. Họ thậm chí có thể hướng dẫn điện thoại của họ để sử dụng hình ảnh ưa thích của họ xem các ứng dụng để xử lý xem tất cả các hình ảnh.

  Phá bỏ các rào cản ứng dụng của Android?
  Android phá bỏ rào cản để xây dựng các ứng dụng mới và sáng tạo. Ví dụ, một nhà phát triển có thể kết hợp thông tin từ các trang web với dữ liệu trên điện thoại di động của một cá nhân – ví dụ như địa chỉ liên hệ của người dùng, lịch, hoặc vị trí địa lý – để cung cấp một trải nghiệm người dùng có liên quan hơn. Với Android, một nhà phát triển có thể xây dựng một ứng dụng cho phép người dùng xem vị trí của bạn bè của họ và được cảnh báo khi họ đang có trong vùng phụ cận cho họ một cơ hội để kết nối.

  Với Android tốc độ nhanh & phát triển ứng dụng dễ dàng
  Android cung cấp truy cập đến một loạt các thư viện công cụ hữu ích và có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phong phú. Ví dụ, Android cho phép các nhà phát triển để có được vị trí của điện thoại, và cho phép các thiết bị để giao tiếp với nhau tạo điều kiện cho đồng đẳng rich-to-peer ứng dụng xã hội. Ngoài ra, Android bao gồm một tập hợp đầy đủ công cụ đã được xây dựng từ mặt đất lên cùng với việc cung cấp nền tảng phát triển, với năng suất cao và cái nhìn sâu vào các ứng dụng của họ.

  Theo dõi và subscribe tại: Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  Tải stile khóa học: Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link


   
  Last edited: 6 Tháng mười một 2016
  Đang tải...
 2. bearsos

  bearsos Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2015
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Phần II
   
 3. bearsos

  bearsos Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2015
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  PHẦN III
   
 4. đừng hỏi

  đừng hỏi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phần II bị bản quyền rồi bạn ơi
   
  vodanh thích bài này.
 5. vodanh

  vodanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2015
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  chúng tôi sẽ cố gắng fix lỗi nhan
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.